Thứ 401232019

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Tổng công ty Du lịch Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tổng công ty Du lịch Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

(Hanoitourist) -  Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đối với 03 đồng chí nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của Tổng công ty, quyết định chính thức có hiệu lực ngày 01/02/2018.

IMG 5698

 Ông Phạm Quang Thanh – Tổng giám đốc TCT Du lịch Hà Nội đã trao quyết định cho các cán bộ sau:

1. Bổ nhiệm ông Đỗ Anh Tuấn – Phó phòng Tổ chức Cán bộ Tổng công ty giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Tổng công ty. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/02/2018.

2. Bổ nhiệm bà Đào Thị Quỳnh Lan - Nhân viên Nhân sự Đào tạo phòng Tổ chức Cán bộ Tổng công ty giữ chức vụ Phó phòng Tổ chức cán bộ Tổng công ty. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/02/2018.

IMG 5692 

Ông Phạm Quang Thanh trao quyết định cho ông Đỗ Anh Tuấn và bà Đào Thị Quỳnh Lan

3. Bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Thọ - Nhân viên Quản trị Văn phòng thuộc Văn phòng Tổng công ty giữ chức vụ Phó chánh văn phòng Tổng công ty. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/02/2018.

IMG 5681

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Phạm Quang Thanh chúc mừng các đồng chí đã được Hội đồng thành viên TCT, lãnh đạo TCT cũng như tập thể cán bộ công nhân viên tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đó là kết quả nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng trong quá trình công tác của các đồng chí. Trên cương vị mới, Tổng giám đốc đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế của bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng thời, Tổng giám đốc cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ  của TCT phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí tân trưởng phó các phòng ban để xây dựng tập thể đơn vị mình ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng công ty giao phó.

Các lãnh đạo, cán bộ mới trân trọng cám ơn Ban lãnh đạo Tổng công ty cũng như các đồng nghiệp đã quan tâm, tin tưởng giao cho trọng trách mới, đây vừa là niềm vinh dự lớn nhưng cũng đấy thử thách khó khăn, và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới, để đưa các đơn vị, phòng ban ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao./.

 

HANOITOURIST