Thứ 401232019

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức "Ngày hội Hiến máu tình nguyện"

Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức "Ngày hội Hiến máu tình nguyện"

(Hanoitourist) - Sáng ngày 21/12/2017, Tổng công ty đã phối hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “ Kết nối dòng máu việt”.

IMG 3438

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Với mục đích tổ chức ngày hội mang đậm tính nhân ái, phát huy tinh thần nhân đạo, từ thiện và giáo dục ý thức cộng đồng cho CBCNV trong Tổng công ty.

Mặc dù phong trào hiến máu tình nguyện trên cả nước nói chung cũng như của Tổng công ty nói riêng đã được phát động, tổ chức thực hiện và duy trì từ lâu nhưng lượng máu phục vụ công tác cấp cứu, dự trữ còn hạn chế, chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người bệnh. Chính lực lượng Cán bộ Công nhân viên Tổng công ty đang là lực lượng đông đảo nhất và đang ngày càng được nâng cao nhận thức về hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn này và sẵn sàng hiến những giọt máu quý giá của mình.

Chúng ta hy vọng “Ngày hội hiến máu tình nguyện” hôm nay sẽ tạo được sức lan tỏa trong toàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội cũng như đối với xã hội và đây sẽ là tiền đề tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong suy nghĩ của mọi người về cách nghĩ, cách sống và cách thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng xã hội. Qua đây Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Tổng công ty cũng mong rằng, phong trào Hiến máu tình nguyện trong Tổng công ty Du lịch Hà Nội nói riêng và toàn xã hội nói chung sẽ ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình: 

IMG 3468

IMG 3458IMG 3422

 

 

HANOITOURIST