Thứ 610192018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Gian hàng Hanoitourist tại chương trình " Tháng khuyến mại Hà Nội " năm 2017

Gian hàng Hanoitourist tại chương trình " Tháng khuyến mại Hà Nội " năm 2017

(Hanoitourist) –Tổng công ty Du lịch Hà Nội (TCT) đã tham dự chương trình “Tháng khuyến mại và Ngày hội khuyến mại Du lịch Hà Nội năm 2017” diễn ra từ ngày 3/11 - 5/11/2017 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Lễ khai mạc chương trình do UBND thành phố Hà Nội giao Sở Công thương chủ trì, phối hợp Sở Du lịch, các cơ quan liên quan và Công ty cổ phần Những trang vàng Việt Nam (đơn vị tư vấn tổ chức sự kiện) tổ chức.

IMG 3163

Chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội” đã được tổ chức lần thứ 8 và được người tiêu dùng thủ đô tin tưởng, chờ đợi. Năm nay,Tổng công ty Du lịch Hà Nội – Công ty Lữ hành Hanoitourist đã đưa ra chương trình với tour du lịch giảm giá đặc biệt trong đó Tour du lịch Châu Âu có giá sốc là 48.800.000 VNĐ cho 9N8Đ ( giá bình thường là 60.900.000 VNĐ và các chương trình du lịch trong và ngoài nước hấp dẫn. Bên cạnh đó, các khách sạn trực thuộc TCT là Khách sạn Hòa Bình và Khách sạn Thăng Long Opera cũng đưa nhiều chương trình khuyến mại, phiếu đặt phòng, phiếu giảm giá hấp dẫn nhằm tạo cơ hội mua sắm tốt cho người tiêu dùng.

IMG 3157

Tại Ngày hội, các tour du lịch chất lượng và giá ưu đãi sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm các tour du lịch thú vị và hấp dẫn tại các điểm đến trong nước và quốc tế cho người dân Thủ đô, du khách trong nước và quốc tế nhằm kích cầu và quảng bá du lịch của Thủ đô dịp cuối năm, cùng các chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà miễn phí khi du khách tham quan mua sắm tại các gian hàng.

HANOITOURIST