Thứ 610192018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Phó TGĐ Hanoitourist Trần Thị Bạch Yến vinh dự đón nhận Huân chương LĐ hạng ba

Phó TGĐ Hanoitourist Trần Thị Bạch Yến vinh dự đón nhận Huân chương LĐ hạng ba

(Hanoitourist) - Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2017 vào ngày 20/10/2017 tại Tòa nhà Hanoitourist. Tại hội nghị, ông Phùng Minh Sơn, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP Hà Nội đã trao huân chương lao động, bằng khen của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Thành phố Hà Nội cho các lãnh đạo và cán bộ Tổng công ty.    

  

 

IMG 2547

 

Tại hội nghị, Bà Trần Thị Bạch Yến, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) rất vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước. Bà Yến là một trong những lãnh đạo lâu năm tại Tổng công ty và đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tổng công ty nói riêng và của ngành du lịch nói chung. Huân chương lao động hạng ba thể hiện sự ghi nhận xứng đáng của Nhà nước dành cho bà Yến với hơn 30 năm dành tâm sức, trí lực để cống hiến cho ngành du lịch và cho Tổng công ty. 

 

IMG 2560

    

Ông Nguyễn Chính Phương, Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ, Tổng công ty Du lịch Hà Nội cũng rất vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, tại hội nghị. Ông Phương cũng đã dành hơn 30 năm cống hiến tâm huyết, sức lực và trí tuệ góp phần cho sự phát triển, thành công của Tổng công ty, giúp phát triển ngành du lịch Thủ đô. Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã ghi nhận xứng đáng những đóng góp của ông Phương đối với Tổng công ty và ngành du lịch. 

 

IMG 2580

Cũng tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Chung, CTHĐTV Tổng công ty; ông Phạm Quang Thanh, TGĐ Tổng công ty; và bà Trần Thị Bạch Yến, Phó TGĐ Tổng công ty cũng rất vinh dự đón nhận Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp Thành phố".              

Theo báo cáo sơ kết, Công ty mẹ - Tổng công ty đạt doanh thu ước thực hiện khoảng 256 tỷ đồng, đạt 71% kế hoạch năm, tăng 9% so với cùng kỳ. Nộp ngân sách ước thực hiện hơn 124 tỷ đồng, đạt 84% kế hoạch năm, bằng 100% so với cùng kỳ. Lợi nhuận ước thực hiện gần 161 tỷ đồng, đạt 84% kế hoạch năm.

Về lượng khách: Các khách sạn đã phục vụ 33.736 lượt khách, đạt 68% kế hoạch năm, tăng 80% so với cùng kỳ; với 61.616 ngày khách, đạt 75% kế hoạch năm, tăng 124% so với cùng kỳ. Công suất phòng bình quân 64%, đạt 101% kế hoạch năm, tăng 33% so với cùng kỳ. Giá phòng bình quân 815 nghìn đồng, đạt 99% kế hoạch năm, tăng 39% so với cùng kỳ.

Các đơn vị kinh doanh lữ hành đã phục vụ 18.911 lượt khách, đạt 61% kế hoạch năm, bằng 82% so với cùng kỳ; với 63.253 ngày khách, đạt 66% kế hoạch năm, bằng 81% so với cùng kỳ.

 

IMG 2535

Về phương hướng hoạt động trong quý cuối năm 2017, Tổng giám đốc Tổng công ty Phạm Quang Thanh cho biết sẽ điều chỉnh lại chính sách tiền lương và thưởng sao cho hợp lý, đảm bảo thưởng cuối năm cho CBCNV phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của cả năm và cố gắng thực hiện tốt quá trình CPH của Tổng công ty.

 

IMG 2599

CTHĐTV Tổng công ty Nguyễn Minh Chung nhấn mạnh: Tổng công ty đã, đang và sẽ đẩy mạnh đạo tào đội ngũ CBCNV của TCT để nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ và các kỹ năng để CBCNV của TCT dần thích ứng và thay đổi để phù hợp với sự đòi hỏi cao hơn khi TCT thực hiện CPH.             

Ngoài ra, ban lãnh đạo Tổng công ty cũng nhấn mạnh sẽ đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác điều hành, quản lý, kinh doanh bán hàng qua mạng; tập trung đẩy mạnh kinh doanh lữ hành, khách sạn, văn phòng, thương mại; đưa ra thị trường những tour du lịch, những sản phẩm dịch vụ du lịch hấp dẫn, có giá cạnh tranh và mang những nét riêng của Hanoitourist đến với đối tác trong nước và nước ngoài; đẩy mạnh công tác quảng bá, phát triển thương hiệu của Tổng công ty trên các phương tiện thông tin đại chúng; và tích cực tham gia các hội chợ trong nước và quốc tế./.  

Phòng ĐTPT  

                                                                

HANOITOURIST