Thứ 402212018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương “Công nhân giỏi"

Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương “Công nhân giỏi"

(Hanoitourist) - Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) tổ chức hoạt động chào mừng “Tháng công nhân” năm 2017.

IMG 1607

Ngày 26/5/2017, Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương “Công nhân giỏi”  năm 2016, nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016 và trao quà cho công nhân lao động bị tai nạn lao động.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Đ/c Nguyễn Minh Chung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty; Đ/c Trần Thị Bạch Yến – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng dự gồm có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ Thành phố, đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Tổng công ty, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở và gần 60 công nhân lao động đại diện cho CNVCLĐ Tổng công ty.

IMG 1618

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền - Chủ tịch công đoàn Tổng công ty đã báo cáo kết quả phong trào thi đua “Công nhân giỏi”, tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016. Để các phong trào thi đua thực sự có ý nghĩa, hiệu quả, thu hút sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền đối với mỗi CNVCLĐ Tổng công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty đã đề nghị các Công đoàn cơ sở phải nỗ lực chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì việc làm, đời sống, thu nhập của CNVCLĐ Tổng công ty. Tiếp tục đồng hành cùng chính quyền, động viên CNVCLĐ thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ tin học, ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp, an toàn vệ sinh thực phẩm để tạo ra những sản phẩm dịch vụ du lịch có tính cạnh tranh đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, các cấp công đoàn cần nắm bắt quan tâm những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn để động viên, chia sẻ, giúp đỡ và trợ cấp kịp thời.

IMG 1664

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị: Đ/c Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ghi nhận và chúc mừng các cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong thi đua lao động, sản xuất, xây dựng tổ chức công đoàn được khen thưởng trong dịp này. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, các cấp công đoàn Tổng công ty cần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng công tác, chất lượng sản phẩm cung cấp các dịch vụ du lịch của Tổng công ty góp phần hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tổng công ty năm 2017 và những năm tiếp theo; Gắn các phong trào thi đua với việc nâng cao chất lượng điều kiện làm việc, chú trọng công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy; Tiếp tục chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, quan tâm xây dựng môi trường sống và làm việc tốt hơn, tổ chức các hoạt động sôi nổi để thu hút sự tham gia của CNVCLĐ và sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Tổng công ty. Đồng thời xây dựng đội ngũ CNVCLĐ vững mạnh về mọi mặt đặc biệt là đội ngũ công nhân là lực lượng nòng cốt đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ của Tổng công ty. 

IMG 1671

Đồng chí Nguyễn Minh Chung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Du lịch Hà Nội ghi nhận trong bối cảnh khó khăn và đặc thù của nền kinh tế (tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước…) nhưng Tổng công ty vẫn phát triển và ổn định, đồng chí khẳng định có được điều đó là có sự đóng góp quan trọng của người lao động trong Tổng công ty nói chung và lao động nữ nói riêng. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cấp công đoàn Tổng công ty cùng với chính quyền tiếp tục chăm lo cho người lao động, tổ chức  tốt các phong trào thi đua, đổi mới công tác thi đua khen thưởng; tiếp tục quan tâm đào tạo, đào tạo lại, nâng cao chất lượng năng lực, kỹ năng nghề, chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, kiến thức pháp luật, xã hội cho đội ngũ công nhân lao động; Bố trí công việc phù hợp nhằm phát huy cao nhất năng lực sở trường từng vị trí công tác; chăm lo, duy trì phúc lợi cho người lao động; ổn định tư tưởng người lao động khi Tổng công ty sắp xếp cổ phần hóa doanh nghiệp, giữ vững trật tự, an toàn xã hội.

Cũng tại Hội nghị, để ghi nhận những thành tích của CNVCLĐ trong Tổng công ty và chia sẻ với công nhân lao động không may bị tai nạn lao động trong dịp Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động, Công đoàn Tổng công ty đã biểu dương khen thưởng 24 đồng chí “Công nhân giỏi” năm 2017, 27 nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016 và trao 5 xuất quà cho 5 công nhân lao động. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMG 1698

IMG 1706

IMG 1718

IMG 1724

Công đoàn Tổng công ty 

HANOITOURIST