Thứ 204232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Khai trương Lễ hội Làng nghề Lệ Mật

Khai trương Lễ hội Làng nghề Lệ Mật

(Hanoitourist) - Ngày 16/4/2017 tại phường Việt Hưng, quận Long Biên đã diễn ra lễ khai trương Hội chợ làng nghề Lệ Mật. Đã trở thành truyền thống trên địa bàn phường Việt Hưng, quận Long Biên, lễ hội Lệ Mật được tổ chức vào 23/3 âm lịch hàng năm, để nhân dân trên địa bàn và du khách tỏ lòng thành kính, tri ân và tưởng nhớ người con làng Lệ Mật đã có công khai khẩn, mở mang đất đai sang phía Tây kinh thành Thăng Long, lập nên khu Thập tam trại.

IMG 0495

 Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tham dự hội chợ với 2 gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch và thương hiệu của Tổng công ty, tại Hội chợ này Công ty lữ hành Hanoitourist đã giới thiệu rất nhiều chương trình tour hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như chào đón du khách thập phương đến tham quan, thu thập những thông tin hữu ích về những tour siêu giảm giá với chất lượng hàng đầu.

IMG 0505

 Gian hàng của Tổng công ty Du lịch Hà Nội - Hanoitourist tại hội chợ

Lễ hội Lệ Mật đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Với mục đích tạo địa điểm vui chơi và giới thiệu các sản phẩm truyền thống của Làng nghề Lệ Mật nói riêng, các làng nghề trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung tới nhân dân trong dịp Lễ hội Lệ Mật. Chương trình được tổ chức từ ngày 15/4/2017 – 20/4/2017, mở cửa từ 8h30-21h00, tại phố Việt Hưng, phường Việt Hưng (khu đình Lệ Mật). Quy mô: 45 gian hàng tiêu chuẩn hội chợ (kích thước 3mx3m); miễn 100% chi phí thuê gian hàng cho các đơn vị tham gia hội chợ (trong đó: 20 gian hàng trưng bày sản phẩm làng nghề, nông nghiệp, thực phẩm của quận; 25 gian hàng mời các làng nghề, đơn vị trên địa bàn Thành phố tham dự.

 

 

HANOITOURIST