Thứ 204232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Hanoitourist tổ chức Hội nghị người lao động 2017

Hanoitourist tổ chức Hội nghị người lao động 2017

(Hanoitourist) - Sáng ngày 30/3/2017, Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã tổ chức thành công “Hội nghị người lao động năm 2017”. Hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động và cũng là cơ hội để người lao động chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và đóng góp ý kiến sáng tạo để giúp tăng cường hoạt động sản xuất kinh doanh.    

IMG 1275

Tham dự hội nghị có Tổng giám đốc Phạm Quang Thanh, Ban Tổng giám đốc, Kiểm soát viên chuyên trách, Ban chấp hành công đoàn, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty (TCT).

Bà Trần Thị Bạch Yến – Phó Tổng giám đốc TCT đã trình bày báo cáo kết quả công tác năm 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017, trong đó bà nhấn mạnh vào sự đổi mới các phương thức làm việc của các phòng ban. Mỗi CBNV Cơ quan TCT cần làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp, tham mưu “trúng” và “đúng, chủ động, sáng tạo và khoa học.      

IMG 1316

Bà Yến đã trình bày tại Hội nghị về công tác và hoạt động của Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Tài chính Kế hoạch, Văn phòng, Phòng Đầu tư và Phát triển, Phòng Đào tạo nghiệp vụ, và Phòng Quản lý kinh doanh toà nhà và công tác Đảng, Đoàn thể.

“Ngày 16/01/2017, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Gần đây, rất nhiều tỉnh thành như Phú Thọ, Ninh Bình, Quảng Bình đã tổ chức các hội nghị xúc tiến du lịch. Đây là năm thuận lợi, chúng ta cần chớp thời cơ để đẩy nhanh sự phát triển của Tổng công ty nhằm theo kịp sự đòi hỏi và nhu cầu ngày càng cao của du khách,” bà Yến cho biết.          

Tại hội nghị, đại diện các Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Đầu tư và Phát triển, Phòng Đào tạo nghiệp vụ, và Phòng Quản lý kinh doanh toà nhà đã trình bày báo cáo tham luận, đề xuất đóng góp ý kiến sáng tạo đổi mới phương pháp làm việc, nâng cao chức năng tham mưu trong công tác, nhiệm vụ của mỗi phòng. Các ý kiến đóng góp đa dạng về nâng cao quản trị nguồn nhân lực; tăng cường công tác nghiên cứu, tham mưu và dự báo về đầu tư; ứng dụng CNTT trong  quản lý điều hanh, kinh doanh, marketing; áp dụng hóa đơn điện tử tại Công ty mẹ - Tổng công ty; đổi mới quản lý các quy trình về chăm sóc khách hàng, quy trình vận hành quản lý tòa nhà; đẩy mạnh công tác đào tạo để nâng cao trình độ, nghiệp vụ, chuyên môn, tay nghề và rèn luyện các kỹ năng mềm.    

IMG 1286Tổng giám đốc TCT Phạm Quanh Thanh đã điểm qua tình hình hoạt động của Tổng công ty trong năm 2016, cũng như nhấn mạnh vào vấn đề mỗi CBCNV cần phải thay đổi phương pháp làm việc, công tác tham mưu, nâng cao khả năng chuyên môn, có tinh thần thiện chí hợp tác, tăng cường sự phối kết hợp giữa các phòng vì hiệu quả công việc chung. Bám sát các cơ sở, đơn vị trong công tác kiểm tra, giám sát, chia sẻ, gắn kết và hỗ trợ các đơn vị kinh doanh trong TCT.

Kết quả kinh doanh của TCT trong năm 2016: doanh thu thực hiện khoảng 1.260 tỷ đồng, đạt 100% kế hoạch năm, tăng 8% so với năm 2015, nộp ngân sách thực hiện gần 309 tỷ đồng, đạt 108% kế hoạch năm và lợi nhuận thực hiện khoảng 493 tỷ đồng, đạt 122% kế hoạch năm./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

IMG 1209

 

IMG 1235

IMG 1243

IMG 1246

IMG 1250

IMG 1266

 

 

HANOITOURIST