Thứ 204232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Du lịch thế giới Du lịch nước ngoài Hàn Quốc + Nhật Bản Câu lạc bộ Outbound Hàn Quốc

Câu lạc bộ Outbound Hàn Quốc

CÂU LẠC BỘ OUTBOUND HÀN QUỐC

KOREAN OUTBOUND CLUB

A. GIỚI THIỆU CHUNG

Câu Lạc Bộ Outbound Hàn Quốc (tên tiếng Anh: Korean Outbound Club – gọi tắt là KOC) là đơn vị chuyên về tổ chức các tour Du lịch Hàn Quốc, được thành lập ngày 17/01/2013 theo quyết định của Hiệp hội Lữ hành Việt Nam - VISTA, bao gồm 15 đơn vị thành viên là những công ty lữ hành có uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tham dự và phát biểu tại “Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Outbound Hàn Quốc” có các đại diện từ Vụ lữ hành Việt Nam, Hiệp Hội Lữ hành Việt Nam, Hiệp hội lữ hành Hà Nội; Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam, Tổng cục Du lịch hàn Quốc tại Việt Nam và lãnh đạo các đơn vị thành viên của KOC.

Hiện nay KOC đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines và Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (gọi tắt là KTO), qua đó giúp KOC có thể tổ chức và cung cấp các tour du lịch Hàn Quốc với chất lượng chất lượng cao với giá bán cạnh tranh nhất.

Sự ra đời của KOC đánh dấu bước phát triển quan trọng trong việc liên kết các doanh nghiệp du lịch nói chung và các doanh nghiệp du lịch Outbound Hàn Quốc nói riêng, tạo tiền đề cho sự gia tăng cả về số lượng khách hàng và chất lượng các tour du lịch sang Hàn Quốc.

KOC cam kết luôn cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất đến với mọi đối tượng khách hàng. Qua đó giúp cho nhiều hơn nữa người dân Việt Nam có điều kiện thăm quan, tìm hiểu về danh lam thắng cảnh và văn hóa của xứ sở Kim Chi. Đây cũng chính là phương châm mà KOC phấn đấu hướng đến.

B. CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA KOC

1. Tổ chức và triển khai các tour du lịch Hàn Quốc

Kể từ ngày thành lập, KOC đã đi vào hoạt động với việc xây dựng và triển khai thành công hai sản phẩm du lịch Hàn Quốc- BOOM KOREA là: Seoul Shopping Tour (4 ngày/3đêm) và Seoul/Jeju (6 ngày/5 đêm) được khách du lịch Việt Nam đánh giá cao. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị, KOC đã khởi hành thành công đoàn tour đầu tiên của chương trình BOOM KOREA vào ngày 21/03/2013. Với những ý kiến phản hồi tốt đẹp từ khách hàng, KOC đã và đang tạo dựng được uy tín trên thị trường du lịch Hàn Quốc. Sức hút từ chương trình lan ra rất nhanh trên thị trường du lịch, từ đó hấp dẫn khách hàng tìm đến KOC để tận hưởng các tour du lịch chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Tiếp nối thành công của tour đầu tiên, KOC đã tiếp tục triển khai các đoàn khách vào cuối tháng 3 và tháng 4/2013 với số lượng du khách mỗi đoàn trung bình là 20- 25 khách và trung bình mỗi tuần 2 đoàn. Với sự khởi hành các đoàn Tour Boom Korea đều đặn như vậy, chúng tỏ sản phẩm này có sức hút mãnh liệt với khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc.

2. Tuyên truyền quảng cáo

KOC được sự hỗ trợ của Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã và đang phát động chiến dịch quảng bá cho sản phẩm mới “SẮC MÀU HÀN QUỐC” đến với du khách cả nước. Chiến dịch được triển khai từ tháng 4/2013 và kéo dài đến hết tháng 6/2013 trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng như Báo Giấy, Báo Mạng, Truyền hình, Phát thanh radio… KOC hy vọng với chiến dịch quảng cáo này, du khách cả nước nói chung và du khách yêu thích du lịch Hàn Quốc nói riêng sẽ biết đến sản phẩm tour “SẮC MÀU HÀN QUỐC” nhiều hơn và quan tâm hơn đến du lịch Hàn Quốc.

C. SẢN PHẨM DU LỊCH

Với nguyện vọng tạo ra được các tour du lịch có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, được sự hỗ trợ từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, KOC đã xây dựng thành công hai sản phẩm du lịch Hàn Quốc chất lượng:

 

I. SEOUL SHOPPING TOUR 4 NGÀY 3 ĐÊM

1. Nội dung:

Đây là sản phẩm du lịch Hàn Quốc ngắn ngày được xây dựng với chi phí thấp, hướng tới đối tượng khách hàng có nhiều thời gian có thể tận dụng 2 ngày nghỉ cuối tuần nhờ lịch xuất phát vào thứ 5 vào về ngày Chủ nhật. Họ sẽ được đáp ứng nhu cầu tham quan mua sắm tại Hàn Quốc với chi phí ngang bằng một số tour tại Châu Á như Trung Quốc, Singapore – Malaysia.

2. Ưu thế của sản phẩm:

Là chương trình du lịch Hàn Quốc 4 ngày đầu tiên được triển khai trên địa bàn cả nước;

Là tour du lịch kết hợp mua sắm nhằm tạo ra xu hướng mới về du lịch – mua sắm tại Hàn Quốc;

Tính linh hoạt khi thay đổi điểm du lịch để phù hợp với thời tiết và các mùa trong năm;

Thời gian tham gia tour ngắn, do đó không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, khách hàng có thể thu xếp được thời gian;

Giá thành hấp dẫn, mang tính cạnh tranh cao.

 

II. SEOUL JEJU 6 NGÀY 5 ĐÊM

1. Nội dung:

Sản phẩm du lịch Hàn Quốc 6 ngày có thể xem là sản phẩm “truyền thống” trên thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh những đặc điểm giống với các tour 6 ngày khác, sản phẩm Seoul Jeju Tour 6 ngày 5 đêm của KOC có điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn, đó là các chuyển bay của chương trình diễn ra vào buổi sáng, tạo cho du khách những lợi thế nhất định.

2. Ưu thế của sản phẩm:

Tránh tình trạng mệt mỏi cho du khách khi bay chuyến tối, đảm bảo sức khỏe cho du khách để tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch;

Thời gian tham quan tại Hàn Quốc tương đương với các chương trình tour 7 ngày 6 đêm;

Giá thành hấp dẫn, mang tính cạnh tranh cao.

 

HANOITOURIST

thanglong
Khách sạn Thăng Long Opera
Số 1C phố Tông Đản, Hoàn Kiếm, HN
Tel: 84-4-3824 4775/76/77/78
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
hilton-garden--right-one

Khách sạn Hilton Garden Inn

20 Phan Chu Trinh, Hoan Kiem Distri, Hanoi, Vietnam

Tel: 84-4-3944.9396

http://hiltongardeninn3.hilton.com

Khách sạn Hilton Garden Inn

20 Phan Chu Trinh, Hoan Kiem Distri, Hanoi, Vietnam

Tel: 84-4-3944.9396

http://hiltongardeninn3.hilton.com
TLEspana final2
Khách sạn Thăng Long Espana
Số 63 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, HN
Tel: +844 37163223
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.