Thứ 401232019

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Du lịch miền Bắc

Vietjet Air vẫn còn hơn 20.500 vé bay giá 3.000 đồng

(Hanoitourist) - Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, từ ngày 21/8 đến nay đã có 279.490 khách hàng rất may mắn mua được vé máy bay siêu rẻ, giá chỉ từ 3.000 đồng trong Tháng khuyến mại.

vietjetair air

Xem tiếp...

Vietnam Airlines bán vé bay rẻ một chiều nội địa

(Hanoitourist) - Thông tin từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng sẽ tiếp tục triển khai chương trình bán vé “Khoảnh khắc vàng” lần 2 trên một số đường bay nội địa.

Vietnam Ailines 2

Xem tiếp...

Vé máy bay siêu rẻ của Vietjet Air chỉ từ 3,000 đồng

(Hanoitourist) - Chào đón hành khách thứ 3 triệu với tàu bay mới mang hình ảnh phim “bom tấn” Planes  của Walt Disney, đi kèm bộ qùa tặng xinh xắn. VietJetAir mang đến cho bạn 300,000 cơ hội bay với giá siêu tiết kiệm chỉ 3000 đồng trong 30 ngày vàng.

viet-jet-air

Xem tiếp...

Giá vé khuyến mại theo thị trường của Vietnam Airlines

(Hanoitourist) – Vietnam Airlines đang thực hiện Chương trình giá vé khuyến mại theo thị trường và phối kết hợp với các Công ty du lịch để thực hiện chương trình này. Hai thị trường mà Vietnam Airlines đang đưa ra Chương trình khuyến mại là Myanmar và Nhật Bản.

vn air-001

Xem tiếp...

Chương trình khuyến mại tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM

(Hanoitouriist) – Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 12/9 đến ngày 14/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM với nhiều hoạt động phong phú.

VietnamAirlines Khuyen mai 450

Vietnam Airlines đưa ra Chương trình khuyến mại tại Hội chợ ITE TP HCM

Xem tiếp...

HANOITOURIST