Thứ 401232019

  • ja-news-1
  • ja-news-2
  • ja-news-3
Back Bạn đang ở: Home Chương trình khuyến mại

Vietnam Airlines bán vé ưu đãi Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

(Hanoitourist) - Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi áp dụng trên một số đường bay nội địa nhằm đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội đoàn tụ với gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

VIETNAMAIRLINE-MUATHU

Xem tiếp...

Jetstar Pacific mở thêm 3 đường bay giá rẻ nội địa mới

(Hanoitourist) - Ngày 28/9, Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam - Jetstar Pacific đã công bố mở và bán vé trên 3 đường bay nội địa mới giữa TP. Hồ Chí Minh – Pleiku, Chu Lai – Buôn Ma Thuột và giữa Huế - Đà Lạt để đáp ứng và kích thích nhu cầu đi lại giao thương kinh tế, du lịch, thăm thân của người dân giữa các khu vực. Lịch khai thác thực hiện bằng máy bay hiện đại Airbus A320/A321.

ve-may-bay-jetstar-gia-re1

Xem tiếp...

“Mùa thu vàng xứ sở Bạch Dương, - Dòng sông huyền thoại”

(Hanoitourist) - Có một “Mùa thu vàng xứ sở Bạch Dương, - Dòng sông huyền thoại”, một nước Nga lãng mạn và trữ tình. Hãy đến với Thăng Long GTC để cùng chúng tôi đưa bạn đến với dòng sông Vol-ga thơ mộng từng đi vào những trang văn bất hủ hay điệu nhạc say đắm lòng người.

Russia Autumn 1

Xem tiếp...

Jetstar Pacific mở đường bay giá rẻ giữa Hà Nội – Hồng Kông

(Hanoitourist) - Chiều ngày 7/9, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (thành viên của Jetstar Group) đã chính thức mở đường bay quốc tế mới Hà Nội - Hồng Kông, đưa dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu có mặt trên đường bay này bằng máy bay Airbus A320 loại 180 ghế đồng hạng phổ thông, phục vụ nhu cầu đi du lịch, công tác, thăm thân của người dân và góp phần phát triển du lịch hai khu vực.

Jetstar12

Xem tiếp...

Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt kỷ niệm 70 năm Quốc khánh

(Hanoitourist) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015), ngày 17/8, Vietnam Airlines (VNA) thông báo triển khai chương trình "Khuyến mãi mỗi ngày" áp dụng trên một số đường bay nội địa của hãng.

vietnamairlines

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

HANOITOURIST